DỰ ÁN KHU RESOT SUỐI NƯỚC NÓNG ALBA- HUẾ

08/08/2017

 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TÂN
ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT  BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 

 

 

KHU RESOT SUỐI NƯỚC NÓNG ALBA- HUẾ

 
KHU RESOT SUỐI NƯỚC NÓNG ALBA- HUẾ
 
 
 
 
Khu Nghỉ Dưỡng Suối Khoáng Nóng Alba Thanh Tân là một điểm đến đặc biệt dành cho những ai mong muốn tìm kiếm mối liên hệ gần gũi hơn giữa thiên nhiên và bản thân, mang tới cho khách hàng một trải nghiệm spa theo đúng nghĩa ban đầu, hướng theo nguồn gốc của Spa bằng việc dựa trên các tính chất phục hồi sức khỏe của nước khoáng và tiếp cận một cách toàn toàn diện hướng tới sức khỏe và niềm hạnh phúc.
 
Khu nghỉ dưỡng có 26 phòng nghỉ được trang bị hiện đại, hướng tầm nhìn ra khoảng sân vườn xanh tươi hay hồ sen tao nhã.​
 
 
 
 
 

 

Nằm cách trung tâm TP Huế 40 km về hướng Bắc, Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân được biết đến từ năm 1928 do bác sĩ Albert Sallet khám phá tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã Yên, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
 
 
 
 
 
 
Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy,  các sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ...có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.
 
 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM