DỰ ÁN CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

08/08/2017

 
DỰ ÁN CHUNG CƯ THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM 
 
    
CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO
 
 
Tiếp tục gây sốt cho thị trường bất động sản Tổng Công Ty Sông Đà 7 chuẩn bị tung ra dự án Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam nối tiếp những thành công vang dội qua các dự án đã triển khai.
 
Chung cư Thông Tấn Xã sẽ tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp với mức giá phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường nói chung và mọi đối tượng có mức thu nhập trung bình, thấp.
 
 
 
 
 
 
 
 
Quy mô dự án: Dự án được xây dựng trên ô đất có diện tích 11.910m2 bao gồm 3 toàn chung cư CT1A, CT1B và CT1C và khuôn viên cây xanh, sân chơi, siêu thị…
 
 
 
 
 
 
 
Chung cư Thông Tấn Xã Việt Nam kế thừa và phát huy những điểm mạnh của những dự án cũ như Chung cư Viện Chiến Khoa Học và Bộ Công An, Chung cư Cán Bộ Viện 103…tiếp tục mang đến một khu đô thị với thiết kế hiện đại, năng động, phần lớn không gian được dành cho cây xanh, bể bơi, sân vườn và vô vàn các tiện ích mang đến không gian sống và thư giản tuyệt hảo cho cư dân.
 
Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảyác sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,...có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.
 
 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM