DỰ ÁN TÒA NHÀ KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC CƠ SỞ II

22/08/2017

 
DỰ ÁN TÒA NHÀ KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC CƠ SỞ II
 
 
 
CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÒNG KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO
 
 
 
 
Tòa nhà "Trụ sở cơ quan Kiểm toán Nhà nước cơ sở II" tại phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội do Văn phòng Kiểm toán Nhà nước làm chủ đầu tư.
 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
 
 
 
 
 
Dự án trụ sở kiểm toán nhà nước cơ sở 2
 
 
 
 
Công trình: Trụ sở Kiểm toán nhà nước cơ sở II
 
Địa điểm: Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Địa chỉ: Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy -TP Hà Nội
 
Diện tích xây dựng: 1.797 m2
 
Tổng diện tích sàn: 34.200 m2
 
Chủ đầu tư: Văn phòng Kiểm Toán Nhà Nước
 
Trụ sở được xây dựng trên diện tích 1.797m2 trên tổng diện tích sàn là 34.200m2.
 
Với hình ảnh là một cơ quan nhà nước ngang Bộ hoạt động trong lĩnh vực đặc thù là kiểm toán, trụ sở làm việc được đầu tư thiết kế hiện đại, trang thiết bị phù hợp đáp ứng được nhu cầu làm việc của cán bộ, công nhân viên chức.
 
Dự án “Trụ sở cơ quan Kiểm toán Nhà nước cơ sở II” hướng tới một công trình phát triển bền vững, khang trang, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, thân thiện với môi trường và hạ tầng xã hội khu vực.
 
Dự án hoàn thiện sẽ là công trình trụ sở hiện đại, bề thế phù hợp với thể loại trụ sở cơ quan công quyền nhưng vẫn không tách biệt với tổng thể các công trình lân cận và tạo thành một điểm nhìn đẹp hài hòa với khu vự chung quanh.
 
Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,...có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.
 
 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM 

 

HOTLINE: 0988628586