DỰ ÁN SUNSHINE CITY- SUNSHINE GROUP

05/10/2017

 
DỰ ÁN  SUNSHINE CITY- SUNSHINE GROUP
 
 
CHỦ ĐẦU TƯ Tập đoàn Sunshine Group
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
 
 
Dự án sunshine city - Sunshine group
 
Sunshine City được tập đoàn Sunshine Group chính thức công bố sẽ tọa lạc trên khu đất đắc địa phía sông Hồng, kề bên khu đô thị Ciputra, đây cũng được coi là dự án chiến lược, biểu tượng phát triển bất động sản của tập đoàn.
 
Dự án nằm ngay bên tòa tháp tài chính Vietinbank cao nhất Hà Nội đang được xây dựng, khu vực đang được phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô.
 
Với vị trí bên tòa tháp Vietinbank, Sunshine City được dự đoán sẽ thu hút lượng lớn cư dân thuộc giới doanh nhân, chuyên gia tài chính, chuyên viên cao cấp của các công ty, tập đoàn lớn. Điều hoàn toàn dễ hiểu khi đây là khu vực trung tâm phát triển phía Tây thành phố, quy tụ cộng đồng dân cư có thu nhập cao.
 
Hưởng trọn luồng sinh khí từ phía sông Hồng, dự án còn có hơn 40 tiện ích lõi cung cấp hệ sinh thái riêng cho khu đô thị tạo nên một nơi chốn an lành trong lòng thành phố sôi động.
 
Về phong cách kiến trúc, ấn tượng bắt đầu từ ba cổng thành với nét kiến trúc Hy Lạp, khu liền kề theo phong cách tân cổ điển thep phong cách Paris - Pháp.
 
 
 
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG...có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.
 
 
Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

 

HOTLINE: 0988628586