NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN XAYABURY- LÀO

05/10/2017

 
DỰ ÁN  NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN XAYABURY- LÀO
 
 
CHỦ ĐẦU TƯ  Chính phủ Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
 
 
 Chính phủ Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
 
 
CMVietnam (CMS – HNX): CMVietnam đã ký hợp đồng thi công dự án thủy điện Xayaburi - Lào với đối tác Ch. KarnChang (Thái Lan).
 
Theo nội dung hợp đồng đã ký, CMVietnam thi công bê tông các hạng mục theo từng giai đoạn: Giai đoạn 1: 202.000 m3 bê tông Đập tràn, sân tiêu năng – Giai đoạn 2: 114.000 m3 bê tông  Nhà máy.
 
Tổng khối lượng bê tông thi công trong hai giai đoạn: 316.000 m3. Thời gian thực hiện bắt đầu kể từ tháng 3/2013.
 
Địa điểm: Sông Mê Kông - Lào
 
 
Tổng giá trị thi công: 112 tỷ VNĐ
 
Thời gian thi công: 24 tháng.
 
Hạng mục thi công: Bê tông Đập tràn, sân tiêu năng, Nhà máy.
 
Dự án thuỷ điện Xayaburi nằm trên dòng sông Mê Kông ở phía bắc nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, công suất nhà máy: 1.285MW. Dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2019, và sẽ cung cấp điện cho Thái Lan và Lào. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế của cả hai quốc gia.
 
 
Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG...có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.
 
 
Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

 

HOTLINE: 0988628586