DỰ ÁN CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY BIẾN ÁP TRUYỀN TẢI TẬP ĐOÀN HANAKA

09/11/2017

 

DỰ ÁN CUNG CẤP ĐIỆN CHO NHÀ MÁY BIẾN ÁP TRUYỀN TẢI TẬP ĐOÀN HANAKA

 

CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HANAKA
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
 
 
 
 
 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nhà máy thiết bị điện HANAKA là chi nhánh và hoạt động theo uỷ quyền của Công ty cổ phần Tập đoàn HANAKA.
 
Nhà máy thiết bị điện HANAKA là nhà máy đầu tiên của Tập đoàn HANAKA.
 
Tổng diện tích 20.000 m2, trong đó có 2 xưởng sản xuất chính, 3 kho rộng 12.000m2.
 
Nhà máy đi vào sản xuất từ năm 2001 với các sản phẩm chính là máy biến áp, tủ điện, trạm hạ áp, dây nhôm, dây đồng hiện đang được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trên lưới điện Việt Nam và một số nước trong khu vực.
 

Nhà máy biến áp truyền tải của tập đoàn HANAKA với công suất lớn là một dự án có sự đầu tư kĩ lưỡng và chu đáo về mọi mặt.


Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG...có uy tín trên thị trường.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

 

HOTLINE: 0988628586