Dự án Mông Dương II

24/07/2018

 

-Chủ đầu tư thiết bị: Công ty Phúc Khang

-Nhà thầu cung cấp thiết bị: Công ty TNHH điện lạnh Eriko

-Thiết bị cung cấp: Cảm biến áp suất, Rơ le áp suất, HS210...

 

Giới thiệu về dự án:

 

Nhà máy nhiệt điện nằm ở vị trí: Phường Mông Dương – TP Cẩm Phả – tỉnh Quảng Ninh.

 

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II được đầu tư thông qua các công ty thành viên của Tập đoàn AES (Mỹ), Posco Power (Hàn Quốc) và China Investment Corporation (Trung Quốc), trong đó Tập đoàn AES là cổ đông lớn nhất. Tháng 12/2010, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II chính thức được khởi công tại phường Mông Dương (thành phố Cẩm Phả).

 

Nhà máy bao gồm 2 tổ máy với tổng công suất thô 1.240MW, tổng mức đầu tư khoảng 2,1 tỷ đô la Mỹ, được đầu tư theo hình thức BOT và sẽ được chuyển giao cho Chính phủ Việt Nam sau 25 năm vận hành. Đây hiện là nhà máy Nhiệt điện BOT đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ lò hơi đốt than phun.

 

 

Là một trong những dự án trọng điểm quốc gia, Mông Dương sẽ trở thành Trung tâm nhiệt điện lớn nhất của Việt Nam, góp phần giải “cơn khát” điện đối với nền kinh tế nước ta hiện nay. Góp phần tăng cường năng lực cung ứng điện của hệ thống điện quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng kinh tế trọng điểm Đông Bắc Việt Nam.

 

Với một công trình lớn và quan trọng của quốc gia, Điện lạnh Eriko tự hào là nhà cung cấp các thiết bị: Cảm biến áp suất, rơ le áp suấtHS210... đảm bảo chất lượng tốt, góp phần hoàn thành đúng quá trình thi công, lắp đặt của dự án.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với Eriko quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng của sản phẫm, sản phẩm luôn đầy đủ các chứng từ CO-CQ đạt tiêu chuẩn châu Âu với giá cả phải chăng nhất.

 

Eriko sự lựa chọn số 1 về các sản phẩm cơ điện lạnh cho các công trình lớn.

HOTLINE: 0988628586