Dự án nhà máy xử lý nước thải tại nhà máy giấy Bắc Ninh, Vina paper

24/07/2018

 

Dự án nhà máy xử lý nước thải tại nhà máy giấy Bắc Ninh, Vina paper

 

-Chủ đầu tư: Công ty An Phú

-Nhà thầu cung cấp thiết bị: Cty TNHH điện lạnh Eriko

 

Thông tin dự án xử lý nước thải:

 

Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế với công suất xử lý 3.000 m3/ngày. Nước thải sau khi xử lý đạt quy chuẩn quốc gia về nước thải công nghiệp QCVN 40:2011/BTNMT, cột A

 

Nhà máy giấy Vina Paper sản xuất băng, tả, bỉm, khăn ướt được xây dựng trên diện tích 192.544 m2 với tổng số vồn đầu tư gần 100 triệu USD trong Cụm Công nghiệp Tân Chi, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy giấy Vina Paper đã góp phần tích cực tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa không chỉ của Bắc Ninh, mà của cả khu vực phía Bắc.

 

 

Ngoài chú trọng đảm bảo việc làm cho người lao động, dự án nhà máy giấy Bắc Ninh còn phải tuân thủ tuyệt đối về việc xử lý môi trường, xử lý nước thải trong quá trình sản xuất. Dự án luôn tin tưởng giao việc thi công, lắp đặt, xử lý nước cho công ty An Phú với đối tác cung cấp thiết bị sản phẩm là điện lạnh Eriko.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Eriko tự hào là đối tác chính của công ty An phú trong việc cung cấp các thiết bị điện lạnh: Van công nghiệp, đồng hồ đo nước thải, bộ báo mức...lắp đặt thi công trong hệ thống xử lý nước thải.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

 

Đến với Eriko quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng của sản phẫm, sản phẩm luôn đầy đủ các chứng từ CO-CQ đạt tiêu chuẩn châu Âu với giá cả phải chăng nhất.

 

Eriko sự lựa chọn số 1 về các sản phẩm cơ điện lạnh cho các công trình lớn.

HOTLINE: 0988628586