Cảm biến hay gọi là Sensor là thiết bị điện tử có thể cảm nhận được những tác động, thay đổi từ môi trường bên ngoài như các quá trình vật lý, hóa học. Sau đó cảm biến có thể biến đổi chúng thành tín hiệu điện để thu thập thông tin và điều khiển các thiết bị khác.

 

>>>>>>>>>>>Sơ lược về cảm biến áp suất có thể tham khảo tại đây<<<<<<<<<<<

 

Các loại thiết bị cảm biến thông dụng nhất hiện nay có mặt tại Eriko

 

»»»Có thể Quý vị quan tâm: Motor giảm tốc 1 pha-3 pha giá tốt nhất trên thị trường

 

1. Có những thiết bị cảm biến thông dụng nào?

 

Như Quý vị đã biết, có rất nhiều các thiết bị cảm biến khác nhau đang được bán trên thị trường. Nhiều trường hợp chỉ vì không biết về sensor và chức năng chuyên dụng của chúng mà đã chọn sai sử dụng không đúng mục đích, gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc.

 

Việc phân loại cũng không hề đơn giản, bởi cùng với sự thay đổi khó lường điều kiện vật chất, môi trường bên ngoài dẫn đến sự cải tiến, phát triển liên tục các loại cảm biến để có thể thích nghi, hoạt động hiệu quả hơn.

 

>>>>>>>>>>>>>Tham khảo thiết bị cảm biến áp suất tại đây<<<<<<<<<<<<<

 

Bởi vậy Cơ điện lạnh Eriko xin giới thiệu đến Quý vị cách phân loại Cảm biến sau, gồm 2 loại chính:

 

-   Cảm biến vật lý: Ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, tử ngoại, tia X, tia Gramma, sóng điện từ, các hạt bức xạ, cảm biến nhiệt độ, áp suất, cảm biến âm thanh, rung động, cảm biến khoảng cách, chuyển động, cảm biến gia tốc, từ trường, trọng trường, …

 

-   Cảm biến hóa học: cảm biến độ ẩm, độ pH, các hạt ion, hợp chất đặc hiệu hay cảm biến khói, …

 

Eriko khuyên Quý vị nên liên hệ với bộ phận CSKH hoặc bên kỹ thuật để nhận được sự tư vấn cần thiết trước khi chọn mua cảm biến.

 

2. Ứng dụng của cảm biến là gì?

 

Cảm biến là bộ phận ứng dụng quan trọng trong hoạt động của các thiết bị, máy móc đo đạc, định vị, nhận diện như nhiệt độ, lực, kích thước, tốc độ, quang thông, ….

Ứng dụng của cảm biến trong đời sống

Sensor có chức năng biến đổi các đại lượng không điện trên thành các tín hiệu điện để thiết bị đo có thể xử lý và đưa ra thông tin chính xác về những thay đổi đang xảy ra trong môi trường bên ngoài mà đối tượng đó đang được theo dõi.

 

»»»Có thể Quý vị quan tâm: Mặt bích thép inox tiêu chuẩn Jis, Din tại Cơ điện lạnh Eriko

 

3. Nên mua cảm biến giá tốt ở đâu?

 

Ngày nay, bất kể công việc nào trong cuộc sống của chúng ta đều khó có thể xa rời thiết bị cảm biến, từ cảm biến vân tay trên điện thoại, cảm biến hồng ngoại trên camera, vũ khí quân sự, cảm biến độ ẩm, nhiệt độ, lượng mưa của các thiết bị dự báo thời tiết, …

 

Hiểu được tầm quan trọng của sensor như vậy, rất nhiều các đơn vị đã mạnh tay đầu tư, kinh doanh đa dạng cảm biến trên thị trường. Khách hàng có thêm sự lựa chọn để tìm ra cảm biến phù hợp với công việc cần giải quyết.

 

Cảm biến sensor giá tốt tại Cơ điện lạnh Eriko

 

Chính vì sự xuất hiện ngày một đông hơn các nhà cung cấp và công ty thương mại kinh doanh sensor, đã dẫn đến tình trạng làm giả cảm biển, nhái hàng của các thương hiệu uy tín như New-flow, System Sensor, Danfoss, Omron, Keyence, Autonics, …

 

>>>>>>>>>>>>>Cách lựa chọn cảm biến áp suất chính hãng giá tốt<<<<<<<<<<<<<

 

Để tránh được tối đa các sản phẩm kém chất lượng lọt đến tay khách hàng, Eriko đã siết chặt khâu tìm kiếm, hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín, có năng lực. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc-xuất xứ, kiểm duyệt chặt chẽ các nguồn hàng xuất xứ các nước: Đan Mạch, Đài Loan, Hàn Quốc, …

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline (+84) 988628586 (Trưởng bộ phận kinh doanh Mrs. Hà) nếu Quý vị có khó khăn gì về các sản phẩm hay cần nhận sự tư vấn thêm từ Eriko.

 

4. Video quan trọng về Cảm biến Sensor

 

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ Eriko trong suốt những năm qua.

Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

 

(+84) 988628586 Danh sách mục các bài viết tham khảo ở đây (+84) 988628586

 

Click tại đây để tham khảo các bài tư vấn sản phẩm chi tiết

 

Dưới đây là các loại Sensor giá tốt được cung cấp bởi Eriko

 

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: