Mặt bích có dạng khối hình tròn đặc hoặc rỗng với chất liệu được làm từ thép hoặc inox dùng để gắn nối với các vật tư khác như Van, Đồng hồ nước. Mặt bích là dạng phụ kiện liên kết, kết nối các đường ống, các thiết bị phụ kiện công nghiệp với nhau thông qua lỗ băt bu-long có trên thân để tạo thành hệ thống đường ống công nghiệp. Để thỏa mãn các nhu cầu chọn lựa kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sản phẩm, tính năng, độ bền khác nhau của quý khách hàng Eriko cung cấp các loại mặt bích: 

Eriko cung cấp các loại Mặt bích tiêu chuẩn, mặt bích Tiêu chuẩn jis 10k, mặt bích tiêu chuẩn din cùng với các loại Mặt bích thép, Mặt bích inox, Mặt bích mù, Mặt bích rỗng, Mặt bích hàn đĩa, Mặt bích hàn trượt, Mặt bích cổ ống hàn, mặt bích ren, Mặt bích có gờ, Mặt bích không gờ giá rẻ, chính hãng, uy tín-chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy đến với Eriko-nơi khẳng định niềm tin cho mỗi chúng ta.

 

 

Eriko luôn cố gắng làm việc để giảm thiểu chi phí khi cung cấp Mặt bích cho khách hàng. Khi mua Mặt bích thép, Mặt bích inox, Mặt bích mù, đảm bảo khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO - CQ với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, tư vấn kỹ thuật miễn phí, hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

Eriko cam kết Mang lại những lợi ích kinh tế và những giá trị đích thực vì sự phát triển của khách hàng

Hãy liên hệ hotline  (+84) 988628586  để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo nhất từ Eriko. 
 


 

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: