Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm: Quạt thông gió công nghiệp, Quạt vuông công nghiệp giá rẻ, quạt thông gió, quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió có chân đỡ, quạt thông gió cánh chất lượng nhất. Liên hệ: (+84) 988628586 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặc Điểm.

Quạt thông gió công nghiệp được làm từ tôn phủ kẽm có khả năng chống lại sự oxy hóa, chịu nhiệt và chịu mưa gió tốt.

- Cánh quạt được làm chắc chắn bằng inox không gỉ, bền đẹp. Quạt gồm có 6 cánh lắp ráp hợp lý giúp cân bằng động hạn chế tiếng ồn, đảm bảo độ sáng của cánh quạt với khả năng chống bám bụi.

- Quạt thông gió công nghiệp 1100×1100 Sử dụng motor truyền động gián tiếp thông qua dây cu roa giúp quạt làm việc êm, độ bền cao, làm việc an toàn.

- Quạt được thiết kế đặc biệt bằng công nghệ CAD/CAM trê

Vai trò , ứng dụng.

 

Quạt thông gió công nghiệp giúp lưu thông không khí, hút khí nóng, đẩy khí tù đọng bên trong ra bên ngoài để đem lại sự thông thoáng khí.

- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm do khí thải, bụi, khói, khí gas… gây ra trong quá trình hoạt động, đẩy khí ra bên ngoài đảm bảo sức khỏe con người cũng như vật nuôi.

Quạt được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, hút bụi, giảm nhiệt, trao đổi không khí được lắp đặt trong hệ thống nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí….

- Giúp thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí cho các trang trại chăn nuôi giá súc, gia cầm.

- Làm mát, chống nóng cho các xưởng công nghiệp, nhà ăn, hội trường, nhà thi đấu…

Quạt thông gió vuông còn có thể dùng để kết hợp với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước để giảm nhiệt trong nhà xưởng.n chuyên dùng để phục vụ quá trình thông gió giảm nhiệt.

- Vận hành thân thiện với môi trường, không tạo ra khí thải không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

 

- Bộ khung quạt thông gió được phủ kẽm dày đảm bảo khả năng chống ăn mòn cao.

 


Sau đây hãy cùng xem bảng giá quạt thông gió công nghiệp được cung cấp bởi công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko:

 

Báo giá quạt thông gió công nghiệp

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: