Van điện từ 
có tên tiếng anh solenoid valve là sản phẩm được sử dụng để kiểm soát lưu chất như chất lỏng hoặc khí. Van điện từ có tên nước ngoài là Solenid Valve chúng hoạt động dựa vào dòng điện 220V hoặc 24V thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây này có dòng điện chạy qua sẽ xuất hiện từ trường tác động trực tiếp lên pít tông và làm pít tông này dịch chuyển tạo ra các trạng thái đóng hoặc mở van. Khi dòng điện ngắt van sẽ quay về trạng thái ban đầu khi có nguồn điện vào.

 

Cấu Tạo.

 

- Van điện từ có cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận sau

- Valve Body(Thân van): Thường được chế tạo từ vật liệu đồng, gang sử dụng cho các hệ thống nước, hơi, khí nén hoặc có thể là nhựa, inox khi sử dụng trong các môi trường như hơi nóng có nhiệt độ cao, hóa chất có độ ăn mòn.

 

- Seal(Đệm van, màng van): Được làm từ các loại vật liệu như cao su EPDM, Teflon(PTFE), Buna, Viton. Với nhiệm vụ làm kín, ngăn không cho nước rò rỉ qua.

 

- Plunger(Piston): Là bộ phận trực tiếp giúp van đóng hoặc mở, được làm từ vật liệu inox.

 

- Spring(Lò xo van): Lò xo được chế tạo từ inox, có độ đàn hồi tốt, giúp đẩy trục van lên xuống để đóng mở van. Lò xo của van điện từ thường được thiết kế khoảng 8-10 bar.

 

- Coid( Cuộn điện của van): Là bộ phận chính giúp tạo ra từ trường cho van. Coid điện của van được quấn từ dây đồng sử dụng nguồn điện thông dụng như 24v, 110v hoặc 220v

 

 

Có nhiều cách phân loại van điện từ:

 

- Theo chức năng có: van điện từ thường đóng (NC) và van điện từ thường mở (NO)

 

- Theo chất liệu có van điện từ inox, van điện từ đồng

 

- Theo điện áp có loại van điện từ 24v, van điện từ 220v

 

- Phân Loại Theo Hoạt Động Trực Tiếp, Gián Tiếp hay bán trực tiếp.

 

Cơ Điện Lạnh Eriko là đại lý phân phối van điện từ với mẫu mã và chất lượng đẹp cùng những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nên các dòng sản phẩm này ngày càng nhận được sự tin dùng của người sử dụng trên thị trường. Đến với Eriko, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các loại  van điện từ phong phú đa dạng cho từng ứng dụng như:

 

VAN ĐIỆN TỪ SMC 5 CỔNG DÒNG SY MODEL SY3000 / SY5000 / SY7000 / SY9000 

 

VAN ĐIỆN TỪ UNID UW - VAN ĐIỆN TỪ - MOTORISED VALVES

 

VAN ĐIỆN TỪ INOX - VAN ĐIỆN TỪ - MOTORISED VALVES        

 

VAN ĐIỆN TỪ NƯỚC - VAN ĐIỆN TỪ - MOTORISED VALVES

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN ĐIỆN TỪ ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG ITORK ITQ 0080

 

- Chúng tôi bán van điện từ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và rất nhiều tỉnh thành khác trên Toàn Quốc. Quý khách có nhu cầu báo giá các loại van điện từ 2 ngã, 3 cửa, 5 cửa, hay các loại van điện từ của các hãng airtac, asco, atos, danfoss...xin mời liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

 

Hotline  (+84) 988628586  

 

Email: erikovn.sg@gmail.com

 

>>>>>>>> Bảng giá Van điện từ UNID phổ biến được khách hàng lựa chọn tin dùng <<<<<<<<<<

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: