Làm cách nào để kiểm soát lốp ô tô của bạn để biết hiện trạng của nó? Bạn có thể dùng đồng hồ đo áp suất lốp ô tô.  Đồng hồ đo áp suất này sẽ thật sự hiệu quả nếu bạn biết cách sử  dụng chúng khoa học.

 

1. THÔNG SỐ KĨ THUẬT ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LỐP Ô TÔ

 
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13x6.5x4
Trọng lượng (KG) 0.15
Loại hình bảo hành 12 tháng
 
 
 
 

2. CẤU TẠO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LỐP Ô TÔ

 

 

 

Cấu tạo đồng hồ đo áp suất lốp ô tô

 

 

 

3.ỨNG DỤNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LỐP Ô TÔ

 

 

Ứng dụng đồng hồ đo áp suất lốp ô tô

 

Khi sử dụng xe thì việc bảo trì lốp xe của bạn là một việc dễ dàng và rất quan trọng đối với sự an toàn của bạn.

Với áp suất không khí quá bé, lốp xe cũng có  chạy không đều ảnh hưởng tiêu cực đến việc phanh và xử lý xe.

 

Để giúp duy trì lốp xe trong tình trạng tốt nhất, hãy sử dụng đồng hồ đo áp suất lốp ô tô để kiểm tra áp suất lốp của bạn ít nhất mỗi tháng một lần và trước khi bắt đầu chuyến đi dài. Để đọc chính xác, hãy đảm bảo rằng chiếc xe đã được đậu trong ba tiếng trở lên trước khi kiểm tra áp suất lốp.

 

Eriko  đã được công nhận là nhà cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất , đồng hồ đo áp suất khí nén , đồng hồ đo lực nước , đồng hồ đo áp suất lốp ô tô uy tín. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về đo áp suất nói chung.
 

 

Đến với Eriko quý khách hàng sẽ được đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm đồng hồ đo áp tư vấn tận tình và lắp đặt sản phẩm.  Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với hotline:  (+84) 988628586 để được báo giá đồng hồ đo áp suất tốt nhất thị trường.

Dữ liệu đang được cập nhật

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: