Đồng hồ nước Powogaz poland là loại đồng hồ được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Ba Lan. Đồng Hồ Bảo đảm an toàn, bền đẹp với mọi môi trường. ứng dụng chủ yếu của đồng hồ nước là đo nước sạch, nước tổng đầu nguồn, nước thải hay nước tưới tiêu. Đồng hồ đo lưu lượng nước Được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành chính hãng, linh kiện dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Đồng hồ nước powogaz poland đang được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Cấu Tạo.

 

- Cấu Tạo Đồng Hồ Nước Powogaz cơ bản giống các loại đồng Hồ Nước Khác như sau:

- Thân đồng hồ: Được chế tạo từ vật liệu gang  là chủ yếu. Bên ngoài được phủ lớp sơn Epoxy giúp tăng khả năng chống chịu của van với môi trường xung quanh.

- Bộ đếm: Là bộ phận gọi chung của nhiều chi tiết như bánh răng chuyển đổi để có thể hiển thị chỉ số lên mặt hiển thị như: cánh quạt, cơ cấu bánh răng, tuabin chuyển đổi ,..v..v.. (đối với dạng đồng hồ cơ.

>>>>  Xem thêm  Đồng Hồ Nước DN15, DN20,DN25,DN32.... giá rẻ tại đây  <<<<

Đặc điểm.

 

- Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nguồn nước.

- Được chế tạo chủ yếu vật liệu là gang. Bên ngoài phủ sơn Epoxy.  Mang lại độ bền cơ học tốt, khả năng chịu tác động ngoại lực rất tốt.

- Có thể được lắp đặt ở những môi trường chôn ngầm hoặc là nổi trên mặt đất.

- Mật độ hoạt động với tần suất cao tốt. độ chính xác hiển thị cao. Sai số nhỏ không đáng kể.

- Đa dạng về kích thước từ DN15 – DN500. Thuận lợi lắp đặt cho các hệ thống dân dụng nhỏ lẻ cho đến các trạm cung cấp nước sạch lớn.

- Đa dạng về kết nối từ lắp ren cho đến lắp bích. Thuận lợi lắp đặt đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống.

 

Thông Số Kỹ Thuật Đồng Hồ Nước Powogaz.

 

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Các Loại Đồng Hồ Nước Powogaz nhé:

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: