Máy bơm tăng áp Ebara là loại máy bơm dùng để tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có thể cung cấp một lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Máy bơm tăng áp do Eriko cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, bền tốt chất lượng cao, đặc biệt báo giá tốt nhất thị trường với đầy đủ các chứng từ CO-CQ  giá ưu đãi nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo hành dài hạn, tư vấn kỹ thuật miễn phí, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

 

- XUẤT XỨ: ITALIA-Ý, INDONESIA.

- HÃNG SẢN XUẤT: EBARA.

- MODEL: Máy bơm nước tăng áp Ebara model 2GPE, CRM, COMPACT, TRỤC ĐỨNG EVM, TĂNG ÁP CHO CHUNG CƯ MODEL 2GP, NHẬP KHẨU CDA, AGE, 3BSF, CVM AM, CHO GIA ĐÌNH MD/A, CD 90/10, HÚT SÂU EVM, TRỤC ĐỨNG EVMG, 3BSF, ĐẦU INOX DWO, MD, ĐẦU INOX MATRIX, BOOSTER1-2-3-4-5, TỰ ĐỘNG JEX, MODEL DBU, UD2 CDX.

- VẬT LIỆU: + Buồng bơm: Gang đúc; + Cánh bơm: Đồng; + Trục bơm: Thép không gỉ; + Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm tại Eriko.

 

Tham khảo ngay Máy bơm nước thải Ebara, máy bơm hóa chất đang được ưa dùng trên thị trường.

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn Eriko trong thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách là động lực cho sự phát triển của chúng tôi. 

Hãy liên hệ hotline  (+84) 988628586  để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo nhất từ Eriko. 

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: