VAN CỔNG hay còn gọi là van cửa, là loại van được dùng phổ biến trong các hệ thống đường ống dẫn công nghiệp, chủ yếu cho lưu chất là chất lỏng và có dòng chảy thẳng. Loại van này không nên sử dụng để điều tiết dòng chảy, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. 

Van cổng hoạt động đóng, mở bằng cách nâng hạ một đĩa hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình nêm ra khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất. Các tính năng khác biệt của một van cửa là các bề mặt làm kín giữa đĩa van và thân van là phẳng. Đĩa van có thể là nêm hoặc có thể song song và được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp dầu khí.

Hiện nay tại kho của chúng tôi đang có sẵn rất nhiều thiết bị van cổng chất lượng cao, cụ thể có thể kể đến:

 

 Van cổng inox   Van cổng ty chìm   Van cổng ty nổi   Van cổng tín hiệu điện  Van cổng

 

Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko – Đơn vị nhập khẩu và chuyên cung cấp các loại van công nghiệp nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín của những quốc gia lớn như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Đức….    sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO - CQ với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, tư vấn kỹ thuật miễn phí, hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn Eriko trong thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách là động lực cho sự phát triển của

chúng tôi. Hãy liên hệ hotline  (+84) 988628586  để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo nhất từ Eriko. 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem Bảng giá van cổng ty chìm, ty nổi ARV được tin dùng<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: