Van an toàn là một trong những loại van dùng để tự động xả khí, hơi từ trong lò hơi, bồn chứa áp suất hoặc những hệ thống khác khi áp suất hoặc nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép đã cài đặt trước đó. Chúng thường được gọi một tên thông dụng là van xả áp suất (pressure relief valves), van xả áp suất và nhiệt độ (T&P valves or temperature and pressure relief valves).

 

Van an toàn được phân loại theo nhiều tiêu chí: chất liệu, bộ phận kết nối của van với thiết bị, xuất xứ của van, thiết bị nó lắp vào như:

 

VAN AN TOÀN ĐỒNG NỐI REN 

 

VAN AN TOÀN BÌNH NÓNG LẠNH

 

VAN AN TOÀN THỦY LỰC

 

VAN AN TOÀN NỒI HƠI 

 

VAN AN TOÀN INOX NỐI BÍCH   

 

VAN AN TOÀN MÁY NÉN KHÍ

 

VAN AN TOÀN NỐI BÍCH

  

Van an toàn cũng có rất nhiều kích thước, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của nhiều loại thiết bị khác nhau trong hệ thống như: van an toàn DN50, DN80, DN100, DN150

 

Hoặc phân loại theo nguyên lý vận hành thì có van an toàn tác động trực tiếp và van an toàn tác động gián tiếp.

 

Van an toàn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như nhuộm màu, xây dựng, sấy khô, môi trường...Van an toàn cũng là thiết bị quen thuộc trong gia đình như van an toàn khóa gas, van an toàn của bình nóng lạnh.

 

Eriko là đơn vị cung cấp van an toàn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam dẫn đường cho Công ty phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để mang sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh tới khách hàng trên Toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua van an toàn, xin liên hệ theo thông tin dưới đây để chúng tôi cung cấp báo giá và tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Hotline  (+84) 988628586   Email: erikovn.sg@gmail.com

 

Xem chi tiết các sản phẩm van an toàn của chúng tôi bên dưới:
 

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: