Công Ty TNHH Baikai Industry Việt Nam

04/01/2023

 

Công Ty TNHH Baikai Industry Việt Nam

Chủ Đầu Tư:  Công Ty TNHH Baikai Industry Việt Nam

Nhà Thầu Cung cấp Thiết Bị :  Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko

Hạng Mục Cung Cấp : Quạt Thông Gió Công NGhiệp 1380x1380

 
 
Thông Tin Thêm:
 
- Công Ty TNHH BaiKai Industry Việt Nam là chi nhánh của Công Ty BaiKai Phúc Kiến (Fujian Baikai Elastic Weaving Co. LTD được thành lập năm 1993 tại Trung Quốc).
BaiKai Việt Nam thành lập vào tháng 7 năm 2017, tọa lạc tại KCN Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam, với diện tích 90,000m2 cùng đội ngũ nhân viên khoảng 1000 người, chuyên sản xuất các loại Dây Thun.
Sản phẩm gồmDây thun bản, dây thun quần, dây thun kẹp, dây thun viền, dây thun bọc gọng,.. phục vụ chủ yếu để may đồ nội y nam nữ, đồ trẻ em, đồ thể thao, đồ bơi, hàng may mặc,..
 
 
- Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

- Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

HOTLINE: 0988628586