Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Cơ điện lạnh Eriko.

 

Được thành lập trên phương châm kinh doanh “Uy Tín - Hiệu Quả - Kinh Tế ” những năm qua Eriko đã và đang dần khẳng định mình trong mọi lĩnh vực.

 

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn - Thiết kế, Chế tạo, thi công lắp đặt luôn làm hài lòng các đối tác, các chủ công trình xây dựng, mang lại những giá trị bền vững.

 

Eriko là thương hiệu được các hãng sản xuất chọn lựa làm đại lí phân phối độc quyền, chính hãng về bơm, van, công tắc, cảm biến áp suất... Chính vì thế các sản phẩm chúng tôi cung ứng ra ngoài thị trường luôn đảm bảo yếu tố chất lượng chính hãng, đáp ứng đầy đủ các giấy tờ liên quan.

 

Trong những năm qua, Eriko không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, triển khai thi công lắp đặt và cung ứng các thiết bị vật tư chất lượng cho các công trình và dự án trên toàn quốc.

 

Thành tích nổi bật:

 

Eriko đã cung cấp các thiết bị vật tư,thiết bị tốt nhất, chính hãng nhất, đảm bảo giá cả hợp lí tại Tòa nhà D1 -CT2 - Linh Đàm quận Hoàng Mai, hiện nay tòa nhà đã đi vào hoạt động, khẳng định sự bền vững cùng thời gian cùng các vật tư chất lượng.

 

Khu đô thị Linh Đàm

 

Dự án Big C Bắc Giang hoàn thiện cùng với sự góp sức của chúng tôi trong các thiết bị vật tư cơ sở hạ tầng.Thi công hệ thống đường ống công nghệ, ống gió, hóa chất hệ điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống cứu hỏa.

 

big c bắc giang

 

Nằm trên trục đường chính dẫn vào trung tâm thành phố Hà Nội dự án khu phức hợp Sun City nằm trên đường Nguyễn Trãi đã và đang hoàn thiện góp phần tạo nên giá trị cho thành phố Hà Nội.

 

sun city nguyễn trãi

 

Dự án sân bay Nội Bài mới tại Hà Nội. Công việc dự án bao gồm xây dựng nhà ga mới cùng với các công trình hành khách đến sân bay Nội Bài.

 

dự án sân bay nội bài

 

Eriko cung ứng vật tư thiết bị cho nhà máy bia Thái Bình. Nhà máy bía lớn nhất tại Thái Bình.

 

nhà máy bia thái bình

 

Eriko cung ứng các loại vât tư thiết bị cho các công trình xây dựng. Công ty TNHH Fujikura fiber optics Việt Nam (FOV) là công ty con của Fujikura Nhật Bản. Với nhà máy công nghệ cao đặt ở Bình Dương, với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đặt tại Khu công nghiệp Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

nhà máy fujure nhật bản

 

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM TAM PHÚ

Mô tả dự án

Vị trí: xã Tam Phú, Phường An Phú, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

* Phía Tây Nam: Giáp sông Bàn Thạch

 

khu sinh thái nam tam phú

 

 

Các dự án tại các thành phố phía nam như: Khu đô thị Mỹ Gia - Khánh Hòa, Khải Hoàn Paradise - TP.Hồ Chí Minh, Khu đô thị Hoàng Phát – Bạc Liêu được Công ty Cơ Điện Lạnh Eriko vinh dự  là đơn vị cung ứng các thiết bị vật tư cho các hạng mục Điều hòa không khí, Điện, Cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy.

 

Cùng hàng loạt các dự án lớn khác quý vị có thể tham khảo tại mục Dự án