Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh tầm nhìn của Eriko.

 

Công ty cơ điện lạnh Eriko là một trong những nhà thầu trong lĩnh vực dịch vụ cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty cơ điện lạnh Eriko với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn - Thiết kế, Chế tạo, thi công lắp đặt luôn được Công ty chúng tôi thực hiện theo phương thức tốt nhất và luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành Việt Nam & Quốc tế.

 

      Tầm nhìn

 

Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh tốt nhất được khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn với chất lượng và hiệu quả cao. Nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

        Sứ mệnh:

 

Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko đang hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ khi mới thành lập công ty đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, và luôn nhận thức được rằng nhân sự là nhân tố quyết định thành công của công ty. Công ty cơ điện lạnh ERIKO với những thế mạnh như:

 

+ Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam

 

+ Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng

 

+ Phương thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chất lượng tốt nhất và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Eriko, Corp đang hướng tới xây dựng một công typhát triển mạnh mẽ về mọi mặt: 

 

+ Đối với thị trường: Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, trong đó mỗi sản phẩm – dịch vụ đều nhằm mục đích thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 

 

+ Đối với khách hàng : Lấy tiền đề là sự phát triển, đề cao tinh thần phục vụ.

 

+ Đối với nhân viên: Nhằm hướng tới tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho mọi nhân viên trong công ty.

 

+ Đối với xã hội: Hướng tới phát triển chính sách cộng động, mong muốn xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa doanh nhiệp và xã hội. 

 

Với chế độ bảo hành tốt nhất, công ty luôn lấy phương châm : “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả ”.

 

Cơ điện lạnh Eriko mong muốn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của tập thể đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.