Bình tích áp là một thiết bị thông dụng mà tiện lợi, được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp-nông nghiệp, là vật tư không thể thiếu trong sản xuất, công trình dự án vật tư. Bình tích áp hay còn gọi là bình áp lực (Bình tích áp thủy lực) dùng để truyền dẫn thủy lực bằng áp suất lưu lượng chất lỏng bên trong.

Vỏ bình thường bằng thép, chịu áp suất cực cao, an toàn với 2 bộ phận nạp đầy khí ni-tơ được bịt kín và 1 bộ phận thông cửa vào ra dầu thủy lực.

Bình áp lực có chức năng góp phần tăng tuổi thọ máy bơm, ổn định áp suất thủy lực, hạn chế va đập thủy lực sau khi ngắt tải.

Eriko cung cấp các loại bình tích áp uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp các nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng

- XUẤT XỨ: ITALIA - Ý;

- HÃNG SẢN XUẤT: VAREM, PENTAX, AQUASYSTEM;

- DUNG TÍCH: 20 lít-24 lít-25 lít-50 lít-60 lít-100 lít-200 lít-300 lít-500 lít-1000 lít-1500 lít-2000 lít;

- CÁC SẢN PHẨM CHÍNH: Bình tích áp thủy lực Varem giá rẻ, bình khí nén Aquasystem chính hãng, bình tích khí Pentax giá tốt;

Đến với Eriko, Quý khách hàng nhận được sự chăm sóc tư vấn nhiệt tình nhất của đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu về sản phẩm, có cơ hội được lựa chọn các loại bình tích áp giá rẻ, bình áp lực italia chính hãng mẫu mã, chủng loại, dung tích khác nhau, nguồn gốc-xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO-CQ các chứng từ.

Đặc biệt giá thành luôn hợp lý, bảo hành 1 năm, chất lượng tốt.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào Eriko, sự hài lòng của Quý vị là động lực phát triển của chúng tôi.

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM