Đồng hồ nước là thiết bị vật tư không thể thiếu trong ngành nước. Chúng được dùng để đo lưu lượng nước chảy qua các hệ thống đường ống cấp thoát nước.

 

Lưu lượng dòng chảy vật chất đó là lưu lượng trung bình tính theo m3/h và được xác định theo lượng vật chất đo được ở bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định (giờ-ngày-tháng-năm).

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước sẽ xác định được lượng nước chảy qua là bao nhiêu. Đồng hồ lưu lượng có cấu tạo rất nhỏ gọn, độ bền cao nhờ đặc điểm các bộ phận: vật liệu gang thép chịu lực, mặt thủy tinh trong suốt cường lực và 2 dây chì đã niêm phong.

 

>>>>>>>>>>>Bạn có thể tham khảo Cấu tạo của đồng hồ nước tại đây<<<<<<<<<<<

 

 

1. Đơn vị nào cung cấp đồng hồ nước uy tín, giá rẻ nhất hiện nay?

Eriko là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước giá rẻ nhất hiện nay xuất xứ ở Đức, Đài Loan, Malaysia, Ba Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan. Sản phẩm của chúng tôi đã được Viện đo lường quốc gia kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối trên thị trường. Do vậy Eriko cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả luôn rất cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh khác.

 

>>>>>>>>>>>Tham khảo thêm cách chọn mua đồng hồ nước tiết kiệm nhất<<<<<<<<<<<

 

Với lợi thế kinh doanh lâu năm các mặt hàng đồng hồ đo nước, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu kĩ nhu cầu của thị trường. Eriko hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của đồng hồ lưu lượng nước đảm bảo cung cấp những loại tốt nhất, có thể hoạt động bình thường ở những môi trường nước khắc nghiệt nhất. Có thể kể đến môi trường nước như: nước sinh hoạt, nước nóng, nước lạnh, nước thải đã qua xử lý, nước có nồng độ axit thấp, nước phèn, nước giếng khoan hay nước nhiễm mặn, … Riêng môi trường nước thải chưa qua xử lý thì đồng hồ nước của bạn cần được trang bị thêm màng lọc PTFE để cản lại các cặn lớn, rác, …

 

Các loại đồng hồ nước chính hãng do Eriko cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng sau: Đồng hồ nước Kumho xuất xứ Hàn Quốc giá rẻ, Đồng hồ đo lưu lượng nước Fedrel Flowmeter chính hãng, Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Powogaz Ba Lan giá tốt, Đồng hồ lưu lượng nước Poland giá rẻ nhất Hà Nội, Đồng hồ nước Fuda chính hãng Đài Loan giá rẻ, Đồng hồ nước sạch Zenner Đức giá rẻ nhất thị trường, Đồng hồ đo nước thải Zenner Wi-n giá rẻ bền tốt của Đức, Đồng hồ đo nước nóng Sensus chính hãng giá tốt, Đồng hồ nước thải Sensus kiểm định chất lượng đạt chuẩn, Đồng hồ nước Minox bền tốt của Malaysia, Đồng hồ đo nước sạch hãng EMS giá rẻ, Đồng hồ lưu lượng nước thải EMS chính hãng Đài Loan, Đồng hồ đo nước Unik giá rẻ nhất thị trường, Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sanwa Thái Lan chính hãng.

 

Do đã nghiên cứu nhu cầu thị trường rất kĩ, chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ các cấp, các size lớn nhỏ đồng hồ đo nước.

 

2. Đồng hồ nước có những loại phổ biến nào?

Trên thị trường hiện nay đang rất ưu chuộng và tin dùng 2 loại đồng hồ đo nước chính, đó là: Đồng hồ kiểu tốc độ và đồng lưu lượng kiểu thể tích.

2.1. Đồng hồ kiểu tốc độ - phổ biến dùng tại các hộ gia đình

Đồng hồ nước loại này hoạt động dựa trên nguyên lý đếm tổng số vòng quay hay theo chu kỳ của bộ phận chuyển động để có thể đo được lưu lượng chất lỏng.

 

Muốn đo nước chính xác thì đồng hồ phải được lắp trên đường ống kín, có tua bin hoạt động trực tiếp nhờ sự tác động của dòng chảy nhờ cơ cấu cơ học hoặc cơ cấu khác.

Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ được chế tạo chuyên dụng lắp đặt cho các loại đường ống có đường kính từ 10-1000 mm.

Nhược điểm của loại đồng hồ này là các gối đỡ rất dễ bị ăn mòn mau hỏng nếu nước không được lọc kĩ có cặn cơ khí lẫn trong nước.

2.2. Đồng hồ kiểu thể tích

Loại đồng hồ đo lưu lượng nước này tính được thể tích dòng chảy thông qua tổng số các thể tích chảy qua đồng hồ. Sai số chỉ thị của đồng hồ kiểu thể tích nhỏ hơn nhiều so với đồng hồ kiểu tốc độ vì chịu sự ảnh hưởng của độ nhớt chất lỏng. Nhưng kết cấu của đồng hồ lưu lượng kiểu thể tích khá phức tạp nên không được ưu chuộng sử dụng như đồng hồ đo nước kiểu tốc độ và nhất là đối với những size lớn.

 

- Xuất xứ: Hàn Quốc - Korea, Ấn Độ - India, Poland - Ba Lan, Đài Loan - Taiwan, Đức - Germany, Malaysia, Thái Lan - Thailand;

 

- Hãng sản xuất: Kumho - Hàn Quốc, Powogaz - Poland - Ba Lan, Fuda - Đài Loan, Zenner - Đức, Sensus - ĐỨC, Minox - Malaysia, EMS - Đài Loan, Unik - Đài Loan, Sanwa- Thái Lan;

- Vật liệu: Đồng thau, Inox, Nhựa, Gang thép;

- Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm tại Eriko;

 

3. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước thải

>>>>>>>>>>>Bạn cần thông tin về lắp đặt đồng hồ nước, hãy click ngay ở đây<<<<<<<<<<<

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn Eriko trong thời gian qua.

Sự hài lòng của Quý khách là động lực cho sự phát triển của chúng tôi.

Ngoài ra ERIKO Co.,LTD là Đại lý phân phối của các hãng thiết bị công nghiệp :   

- Bơm và phụ kiện thay thế của các hãng: EBARA,  GRUNDFOS - Các loại van công nghiệpxuất xứ:  Malaysia, Korea, Taiwan, Turkey  ... - Đồng hồ nướccác hãng : Zenner, Fuzhou fuda, Sensus , Asahi, Unik... - Đồng hồ Áp suất: GB-France, Wika, Hawk, Suchi, Wise..- Công tắcCảm biến áp suất: Danfoss, Omron, Autonics, New-Flow, Tecsis.... - Công tắc dòng chảy, Báo mức:  Autosigma, Dwyer , Fine-Tek, Viking, Omron - Thiết bị, phụ kiện : Lò xo chống rungBình tích áp, Khớp nối mềm, Mặt bích, Co, Tê, Siphon… - Cung cấp tủ bảng điện điều khiển tự động cho hệ thống bơm, hệ thống Chiller, hệ thống PCCC

 

 Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0988628586

 

Dưới đây là các loại Đồng hồ đo lưu lượng giá tốt nhất thị trường được cung cấp bởi Eriko

 

MÃ XÁC NHẬN: GHJ4562

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM