Thiết Bị Hút Bụi Công Nghiệp

21/05/2024

 

  Thiết bị hút bụi công nghiệp còn được biết đến với các tên gọi khác như: Máy hút bụi nhà xưởng hay máy hút bụi công suất lớn. Hiểu một cách đơn giản, thiết bị này được sử dụng cho mục đích làm sạch sàn nhà. Máy có công suất cùng hiệu năng lớn, cùng với đó là bộ phụ kiện máy hút bụi chuyên dụng giúp hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong các công việc vệ sinh mặt sàn.

 

 

Cấu tạo thiết bị hút bụi công nghiệp.

 

-Quạt hút

 

-Túi vải : có loại từ 1 túi vải - 8 túi vải tùy theo nhu cầu.

 

-Họng hút

 

-Ngăn chứa bụi

 

-Ngăn lắng và một số phụ kiện khác

 

Nguyên lý hoạt động.

 

  Khi luồng không khí di chuyển vào túi lọc bụi thì ở đây đã có sẵn các buồng phân chia các luồng vật chất khác nhau. Lúc này, các hạt bụi lớn sẽ rơi trực tiếp xuống phễu còn các dạng vật chất, bụi nhỏ hơn sẽ đi qua buồng của mỗi túi vải để thực hiện đẩy phần không khí ra. Đồng thời chúng cũng giữ lại các tạp chất như mạt sắt, mùn cưa, bụi MDF,…

 

Lý do nên chọn thiết bị hút bụi công nghiệp.

 

-Máy được lắp hệ thống bánh xe giúp cho việc di chuyển, vận hành, sử dụng máy trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.

 

-Được thiết kế hệ thống giảm tiếng ồn để đảm bảo máy vận hành êm ái nhất

 

-Tốc độ máy ổn định, động cơ có độ bền cao

 

-Hiệu suất lọc bụi máy đem lại là vô cùng tối ưu từ 150 – 180m3/h. Hiệu quả lọc bụi đạt từ  96 – 99% (nếu nồng độ bụi trong khí khí ở mức 30 – 80 mg/m3)

 

-Máy có thể sấy khô bụi trong các trường hợp không khí ẩm, chống lại sự kết dính của bụi. Đặc biệt, chúng còn hút được cả những hạt bụi có kích thước chỉ từ 0,5 micromet

 

-Máy được thiết kế thêm các tính năng nổi bật như hút bụi thô hay hút rác thải phát sinh trong quá trình làm việc. 

 

Các thiết bị hút bụi công nghiệp.

 

Hệ thống lọc bụi túi vải.

 

-Hệ thống lọc bụi túi vải là hệ thống xử lý bụi trong không khí, trong quá trình xử lý bụi, giúp không khí thoát ra bên ngoài là khí sạch đã được loại bỏ bụi lơ lửng, hệ thống lọc là các túi vải.

 

 

Hệ thống máy hút bụi công nghiệp.

 

-Hệ thống máy hút bụi công nghiệp là hệ thống công nghiệp cấu tạo bởi các thiết bị công nghiệp tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Thường có nhiệm vụ thu gom bụi bẩn từ trong nhà máy và đưa vào khu vực xử lý.  Tuỳ thuộc vào đặc tính bụi, thành phần và hoạt động của nhà máy. Lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi phù hợp, mang lại kết quả tối đa khi sử dụng.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp túi vải.

 

-Máy hút bụi công nghiệp túi vải chuyên dùng để hút lọc bụi trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp… là dòng máy hút thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Máy hút lọc bụi công nghiệp với thiết kế độc đáo giúp làm sạch bui một cánh dễ dàng và tiết kiệm thời gian.  

 

 

Máy lọc bụi công nghiệp CDC.

 

-Là dòng máy hút lọc bụi với thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi.  Máy được chuyên dùng để hút lọc bụi trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp…Máy hút lọc bụi công nghiệp với thiết kế độc đáo giúp làm sạch bui một cánh dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

 

 

Tủ hút bụi công nghiệp.

 

-Tủ hút bụi công nghiệp nhà xưởng có thiều loại kích cỡ tùy thuộc vào như cầu của người sử dụng, có thể kết hợp với đường ống chụp hút để thu gom bụi tại nơi sản sinh, hiệu suất hút bụi lớn, độ ồn thấp, dễ di chuyển, đây là đặc điểm nổi trội của tủ hút bụi công nghiệp, nó phù hợp với các nhà xưởng nhỏ, hoặc hút bụi bẩn trong công đoạn mà lượng bụi sản sinh quá lớn như hàn, chà nhám, cắt xẻ…

 

Ứng dụng.

 

-Trong ngành xây dựng: Máy hút bụi công nghiệp di động được sử dụng để hút, lọc và thu gom bụi phát sinh trong quá trình khoan, cắt, đánh bóng và sơn các vật liệu xây dựng.

 

-Trong ngành gia công cơ khí: Máy hút bụi công nghiệp di động được sử dụng để hút, lọc và thu gom bụi phát sinh trong quá trình cắt, khoan, phay và đánh bóng các chi tiết cơ khí.

 

-Trong ngành thức ăn chăn nuôi: Máy hút bụi công nghiệp di động được sử dụng để hút, lọc và thu gom bụi phát sinh trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi và lò hấp.

 

Nhà cung cấp thiết bị hút bụi công nghiệp uy tín. 

 

  Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko là tổng kho phân phối thiết bị hút bụi công nghiệp, máy hút bụi công nghiệpQuạt Thông gió công nghiệp giá rẻ trên thị trường việt nam với giá thành rẻ, hàng chất lượng.

 

-Hàng luôn sẵn kho, số lượng lớn.

 

-Đa dạng kích thước, mẫu mã đa dạng.

 

-Đầy đủ giấy tờ xuất xưởng, tem chống hàng giả đem lại niềm tin nơi khách hàng.

 

-Bảo hành 12 tháng quạt chính hãng tại kho.

 

-Được đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày(lỗi 1 đổi 1).

 

-Cam kết thời gian giao hàng.

 

-Chiết khấu 10% cho các đơn hàng giá trị > 20 triệu.

 

-Hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

 

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa thiết bị hút bụi công nghiệp tại Cơ Điện Lạnh Eriko, sự hài lòng của quý khách là động lực cho chúng tôi phát triển. Qúy khách hàng thắc mắc, cần được tư vấn xin hãy liên hệ ngay tới:

 

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

 

Tel:  0988628586 | MST: 0106240019 | Email: erikovn.sg@gmail.com

 

 

VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM