Ngày nay, do nhu cầu sử dụng nước lớn của con người mà những hệ thống dẫn và chứa nước thì phải căng mình hoạt động suốt ngày đêm. Do bị quá tải nên nhiều tình trạng vỡ đường ống dẫn và các bồn chứa công nghiệp xảy ra vô cùng đáng tiếc. Van xả khí được cho là một giải pháp hết sức tuyệt vời để hạn chế những tình huống đáng tiếc xả ra.

Những chi tiết của một chiếc van xả khí:

- Thân van: đồng mạ niken

- Phao bên trong van được làm bằng nhựa polyethilenic.

- Những chiếc gioăng được làm vằng NBR.

- Ty của van thì được làm bằng inox.

Một chiếc van xả khí chính hãng có thể chịu đựng được nhiệt độ trong môi trường làm việc lên đến 115oC, và áp lực từ 6-10Bar

Cấu tạo của van xả khí:

Những chiếc van xả khí có cấu tạo cực kỳ đơn gian nhưng nếu chúng ta sự dụng nó đúng mục đích là rất cần thiết và có thể giảm thiểu tối đa những tại nạn có thể xả ra với những đường ống.

Tham khảo thêm sản phẩm có chức năng tương tự: http://eriko.com.vn/chi-tiet/3508-gioi-thieu-nhanh-ve-san-pham-van-giam-ap.html

Nguyên lý hoạt động của van xả khí:

Khi nước dâng lên Phao có nhiệm vụ đẩy ty van kéo xuống không cho nước tràn ra ngoài và ngược lại khí trong đường ống tăng lên phao có nhiệm vụ kéo ty để hơi trong đường ống thoát ra ngoài theo lỗ thông khí phía trên thân van.

Quý vị có thể xem thêm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Z41zCle088Y&t=19s

Những loại van xả khí thông dụng trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, có 4 hãng sản xuất mà theo Eriko thì đây là những hãng đáng tin cậy nhất: ITAP, AVK, SW của Đài Loan, SCI của Thái Lan. Và trong kho của Eriko hiện đang có sẵn: Van xả khí bằng gangvan xả khí bằng đồng. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng đều đảm bảo đó đều làm những sản phẩm chất lượng nhất, đầy đủ CO/CQ và bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM