KHỚP NỐI MỀM là loại khớp nối có thể biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt làm giảm các lực tác dụng và va đập. Khớp nối mềm là một phụ kiện quan trọng dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau đồng thời thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành. Ngoài ra khớp nối còn có chức năng đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục… Xem chi tiết: "Công dụng và cách thức hoạt động của khớp nối mềm" tại địa chỉ liên kết  http://eriko.com.vn/chi-tiet/3471-cong-dung-va-cach-thuc-hoat-dong-cua-khop-noi-mem.html. 

 

Đến với Eriko chúng tôi, Quý vị sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình về từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm về Các loại khớp nối mềm, Khớp nối inox, Khớp nối cao su và Khớp nối nhanh. Mọi thông tin về khái niệm, chức năng, thông số kỹ thuật, cấu tạo, cách sử dụng lắp đặt, ứng dụng và đương nhiên là báo giá tốt nhất luôn được dành sự ưu ái đến các Quý khách hàng. 

 

Ngoài ra ERIKO Co.,LTD là Đại lý phân phối của các hãng thiết bị công nghiệp :   

- Bơm và phụ kiện thay thế của các hãng: EBARA,  GRUNDFOS - Các loại van công nghiệpxuất xứ:  Malaysia, Korea, Taiwan, Turkey  ... - Đồng hồ nướccác hãng : Zenner, Fuzhou fuda, Sensus , Asahi, Unik... - Đồng hồ Áp suất: GB-France, Wika, Hawk, Suchi, Wise..- Công tắcCảm biến áp suất: Danfoss, Omron, Autonics, New-Flow, Tecsis.... - Công tắc dòng chảy, Báo mức:  Autosigma, Dwyer , Fine-Tek, Viking, Omron - Thiết bị, phụ kiện : Lò xo chống rungBình tích áp, Khớp nối mềm, Mặt bích, Co, Tê, Siphon… - Cung cấp tủ bảng điện điều khiển tự động cho hệ thống bơm, hệ thống Chiller, hệ thống PCCC

 Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0988628586

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM