Đồng hồ nước sanwa - Tiết kiệm, chính xác đo lưu lượng nước

09/06/2016

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, đã từng có lần dùng đến đồng hồ nước zenner hay đã tin dùng các loại đồng hồ nước sensus. Và bạn rất yên tâm cho sự lựa chọn của mình. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi có còn loại đồng hồ nước nào khác có công dụng, chức năng và thông số tốt tương tự như các loại chúng ta vẫn hay dùng hay chưa? Và liệu loại đồng hồ đo lưu lượng nước này có tiết kiệm hơn, bền hơn và bảo hành tốt hơn không?

Nhất định phải tìm ra được loại đồng hồ nước đó để chúng ta bỏ phí tổn ít hơn cũng như việc đo đạc lưu lượng hoạt động ổn định, chính xác hơn.

Vậy phải làm sao để chúng ta giải quyết được vấn đề này, lo lắng ấy có được tan biến nhanh không khi có khá nhiều các loại đồng hồ nước khác nhau, nhìn có vẻ giống nhau từng kiểu dáng đến thông số đo từ đồng hồ nước EMS, đến Sensus, kumho rồi cả dòng nhập ngoại Poland.

Đồng hồ nước sinh hoạt phổ biến trên thị trường

Việc lựa chọn đúng đắn hay không có lợi cho bạn rất nhiều không chỉ về tiền điện, tiền bảo trì, mà còn cả thời gian chúng ta bỏ ra, thậm chí là yên tâm hài lòng và tự hào về quyết định của bản thân.

Thật may thay, những lúc chúng ta cần và mong chờ thì đồng hồ nước sanwa xuất hiện, một hãng đồng hồ nước của Thái Lan giá tốt, bảo hành tốt và vận hành cũng ổn định do Cơ điện lạnh Eriko trực tiếp phân phối có thể giúp bạn kéo dài thêm tuổi thọ của một chiếc đồng hồ nước, không chỉ vài ba tháng là hỏng, không dễ dàng sai lệch trong việc đo đạc số liệu mà làm tăng đột biến tiền nước của gia đình, công trình của bạn.

Dưới đây sẽ là một số thông tin quan trọng về đồng hồ đo nước sanwa xin gửi đến các Quý khác hàng thông thái, giúp bạn dễ dàng hơn để chọn mua loại dong ho nuoc sinh hoat chuẩn nhất mà tiết kiệm nhất.

Thông số kỹ thuật của Đồng Hồ Đo Nước SanWa Dn15

Đồng hồ nước Sanwa dn15 giá rẻ, tuổi thọ cao

Xuất sứ: Sanwa – Thái Lan

Bảo hành tới 1 năm, tư vấn cách xem, bảo trì, hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Giá cưc kì ưu đãi khi liên hệ qua hotline 0965435336 – Telesale online tận tình, chuyên nghiệp

Thông số chi tiết của Đồng hồ đo lưu lượng nước sanwa

Lưu lượng đo tối đa (Qmax): 3.000 lít/h

Lưu lượng thường xuyên ( Qn): 1.500 lít/h

Lưu lượng sai số cho phép: ± ≤ 2% 0.12 m3/h

Lưu lượng sai số cho phép: ± ≤ 5% 0.03 m3/h

Lưu lượng bắt đầu khi hoạt động: 15 lít/h

Đơn vị đo đạc tối đa: 9.999 m3

Nhiệt độ nước tối đa quy định: 5 ÷ 50 ºC.

Áp lực thử nghiệm tối đa: 917,5 kgf/cm²

Tiêu chuẩn kiểm định: ISO 4064-1, 1993; TIS 1021-2543; ĐLVN 17-1998

Những thông số trên thật ấn tượng cho dòng đồng hồ nước phải không nào. Chốt lại khi chọn mua đồng hồ nước được lâu bền, tiết kiệm chúng ta cần phải lưu ý đến những yếu tố sau:

Những điều không thể không chú ý khi sử dụng đồng hồ nước sinh hoạt

-       Nhận diện hãng của đồng hồ nước:

Để phân biệt hàng nhái trung quốc, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Thông thường trên mỗi sản phẩm sẽ có ngay tên của hãng đó, tức là trong quá trình sản xuất sẽ đúc tên hãng nổi trên chất liệu gang, phân biệt hàng giả hàng nhái.

-       Thông số kỹ thuật – Mục đích sử dụng

Bạn cần hết sức lưu ý về các con số Lưu lượng tối đa, Lưu lượng thường xuyên,Lưu lượng sai số cho phép và Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít) hay nhiệt độ cho phép tối đa nói về đồng hồ nước, cách lắp đặt và phù hợp với mục đích sử dụng nào, nếu đồng hồ nước dùng để đo nước sinh hoạt mà bạn áp đặt nó để đo nước thải, vô tình bạn đã tự phá hỏng chiếc đồng hồ nước quý giá của chúng ta không thương tiếc.

Thông số chi tiết trên đồng hồ nước sanwa

-       Giá cả:

Chúng ta thường hay quan tâm đến giá cả cho những mặt hàng mà mỗi người sử dụng chọn mua. Nhưng đối với đồng hồ nước thì giá khá cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Bởi vậy bạn đừng quá quan trọng về giá, bởi chúng ta nên ưu tiên cho chất lượng, độ bền, công suất hoạt động của chúng. Giá rẻ hay giá cao chỉ đơn thuần do báo giá của nhà cung cấp, đôi khi giá rẻ là các dòng trôi nổi, kém chất lượng trà trộn trên thị trường.

Các bạn hết sức lưu ý về giá khi chọn mua. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với các dòng sản phẩm tại Cơ điện lạnh Eriko luôn được báo giá tốt nhất, uy tín hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng nhất có thể đối với các Quý khách hàng đã chọn lựa Eriko.

-       Cách xem và lắp đặt, bảo trì sử dụng:

Đương nhiên khi bạn tìm đến Eriko, công ty chúng tôi cam kết tư vấn tận tình cho khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm. Khách hàng hài lòng là sự ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển của Eriko.

Còn nhiều những thắc mắc liên quan đến Đồng hồ nước hay các loại vật tư ngành nước khác phổ biến trên thị trường Quý vị hãy gửi email và đừng quên phone ngay đến ERIKO – nơi đem đến nhiều ưu đãi lớn, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Rất mong được phục vụ các Quý khách hàng và hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đủ làm hài lòng những băn khoăn, lo lắng của Quý vị về đồng hồ nước. Xin cảm ơn!!!

CIICK XEM THÊM

TOP 10 SẢN PHẨM GIÁ TỐT CUNG CẤP BỚI CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

MÁY THỔI KHÍ | BÌNH TÍCH ÁP VAREM | ĐỒNG HỒ NƯỚC | MOTOR SIEMENS | ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT | KHỚP NỐI MỀM | PHAO ĐIỆN | MẶT BÍCH | CAO SU GIẢM CHẤN | DANFOSS | VAN ĐIỆN TỪ