ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI

 

Quá trình công nghiệp hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam trong hai thập kỷ qua đòi hỏi các cơ quan quản lý môi trường từ trung ương đến địa phương phải có các hành động quản lý thích hợp để giải quyết những vấn đề ô nhiễm môi trường.

 

Trong đó, quan trắc nước thải công nghiệp từ các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, làng nghề và các cơ sở sản xuất công nghiệp nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cho các cơ quan quản lý môi trường ra quyết định và có các hành động quản lý thích hợp và bộ tài nguyên môi trường đã ra thông tư Số 08/2009/TT-BTNMT quy định quản lý và bảo vệ môi trường khu kinh tế , khu công nghệ cao , khu công nghiệp và cụm công nghiệp >>>>>>>> yêu cầu các công ty xí nghiệp phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải ,để kiểm tra thống kê và thu phí hàng năm !

 

Dự án Môi trường Việt Nam – Canada (VCEP 2) do Chính phủ Canada tài trợ đã xây dựng và xuất bản lần đầu cuốn “Quan trắc nước thải công nghiệp” vào năm 2006. Dự án Quản lý nhà nước về môi trường cấp tỉnh tại Việt Nam (VPEG) tiếp tục bổ sung và cập nhật cuốn sách này nhằm cung cấp cho người sử dụng các hướng dẫn kỹ thuật thích hợp với điều kiện hiện tại

 

 DONG HO DO LUU LUONG NUOC THAI 

Khi tiến hành xây dựng một khu công nghiệp, khu liên hợp sản xuất, người làm công tác qui hoạch và thiết kế công trình cần phải nghĩ đến việc xây dựng một hay nhiều tổ hợp công trình xử lý nước thải. Sử dụng đồng hồ đo nước thải

 

Đây quả thực là một công việc rất khó khăn và tốn kém trong kỹ thuật môi trường do tính phức tạp và đa dạng của sự diễn biến về số lượng cũng như chất lượng nước thải khi kết hợp với tiêu chuẩn vệ sinh môi trường và tính kinh tế trong sản xuất.

 

Tổ hợp công trình xử lý nước thải là một chuỗi liên hoàn các hạng mục công trình xử lý từng cấp nhằm giảm dần các chất muốn loại bỏ trong bản thân nước thải cho đến khi chúng đạt được các yêu cầu sạch cần thiết.

 

Lượng nước sau khi đi qua tổ hợp công trình có thể được xả ra nguồn nước chung hoặc quay vòng một phần hoặc toàn thể lại nhà máy sản xuất. Khi tiến hành xây dựng một khu công nghiệp, khu liên hợp sản xuất, người làm công tác qui hoạch và thiết kế công trình cần phải nghĩ đến việc xây dựng một hay nhiều tổ hợp công trình xử lý nước thải.

 

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp ERIKO cung cấp các dòng Sản phẩm : đồng hồ nước, đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ, báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước thải, thiết bị đo lưu lượng nước thải, cách lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải, báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước thải, giá đồng hồ đo lưu lượng nước thải.  có thể đo lưu lượng nước thải chưa qua xử lý, và các đo lưu lượng nước thải sau khi xử lý 

Qúy khách hàng có thể xem ngay các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải:

 

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ     Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

 

Kiểu kết nối: Nối bích-lắp ren;

 

Cỡ cổng: DN15, DN20, DN25, DN30, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN400, DN500;

 

Vật liệu: Thân gang đúc;

 

Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0988628586

 

>>>>>>>>>>>Bạn muốn lắp đặt đồng hồ nước dễ dàng, hãy click ngay ở đây<<<<<<<<<<<

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn Eriko trong thời gian qua.

Sự hài lòng của Quý khách là động lực cho sự phát triển của chúng tôi.

SẢN PHẨM ĐIỆN CƠ ĐIỆN LẠNH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Liên hệ: