DỰ ÁN KCN LAI CÁCH HẢI DƯƠNG

18/12/2017

DỰ ÁN XÂY MỚI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN MỸ ĐỨC

 

CHỦ ĐẦU TƯ Công ty Cổ phần tư vấn kiến trúc và đầu tư xây dựng Việt Á
NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO tự hào được chọn làm đơn vị cung cấp các thiết bị cơ điện lạnh cho công trình lớn này.
 
 
TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TRÌNH:
 
 
DỰ ÁN KCN LAI CÁCH- HẢI DƯƠNG
 
 
DỰ ÁN KCN LAI CÁCH HẢI DƯƠNG
 
 
 
Tổng diện tích đất công nghiệp sẽ được tổ chức, bố trí theo các khu chức năng chính như sau:
 
Khu đất xây dựng Trung tâm điều hành, văn phòng 
 
 
Khu đất có diện tích 02 ha, chiếm khoảng 1,36% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp nằm ở cổng chính số 02 của KCN, rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, quản lý trong KCN sau này.
 
Khu đất xây dựng Nhà máy xử lý nước thải 
 
Khu đất có diện tích 2,39 ha, chiếm 1,63% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. Khu đất này nằm ở phía bắc KCN, thuận tiện cho việc cấp nước cho KCN, Nhà máy xử lý nước thải đặt ở cuối hướng gió chính để không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo thu hết nước thải của các xí nghiệp công nghiệp vào xử lý theo đúng tiêu chuẩn rồi mới cho thoát ra hệ thống thoát nước chung.
 
Khu đất xây dựng Nhà máy cung cấp nước sạch
 
Khu đất có diện tích 1,39 ha, chiếm 0,95% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp.Tại đây sẽ xây dựng một nhà máy cung cấp nước sạch đạt TCVN và một trạm bơm điều tần, nhằm chủ động cung cấp nước trong KCN.
 
Khu đất xây dựng các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp.
 
Khu đất có diện tích 101,53 ha, chiếm 69,12% tổng diện tích đất quy hoạch Khu công nghiệp. KCN Lai Cách được xây dựng chủ yếu để phục vụ các Nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng đất thuộc loại vừa và nhỏ, mỗi nhà máy, xí nghiệp có diện tích chiếm đất khoảng từ 0,5 – 3 ha, bao gồm chủ yếu các ngành nghề :
-          Công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học.
-          Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy công nghiệp, máy nông nghiệp.
-          Công nghệ kỹ thuật cao.
-          Các ngành công nghiệp nhẹ khác.
Các xí nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp không có các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Các xí nghiệp có dây chuyền công nghệ tiên tiến, có hệ thống xử lý chất thải theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước và sử dụng tối đa các nguồn nguyên vật liệu và lao động của địa phương.
 

Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG...có uy tín trên thị trường.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

ERIKO- ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI CÔNG TRÌNH LỚN, CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

 

HOTLINE: 0988628586