Dự Án Habeco - Nhà Máy Bia Hà Nội - Mê Linh

19/07/2018

 
Dự Án Habeco - Nhà Máy Bia Hà Nội - Mê Linh
 
 
-Chủ đầu tư: Công ty năng lượng xanh Thăng Long
 
-Nhà thầu cung cấp thiết bị: Công ty điện lạnh Eriko
 
-Thiết bị cung cấp: Cảm biến, cảm biến áp suất
 
Tìm hiểu về công trình:
 
Nhà máy bia Hà Nội - Mê Linh là dự án của Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) với tổng mức vốn đầu tư gần 2.200 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 264.880 mtại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội do liên danh nhà thầu Krones AG (CHLB Đức), Lilama Hà Nội và Haskoning Việt Nam thực hiện.
 
 
Các hạng mục của Nhà máy bia Hà Nội - Mê Linh bao gồm: nhà nấu, khu bồn lên men, nhà chiết chai/kho thành phẩm, khu phụ trợ, nhà xử lý nước cấp, khu xử lý nước thải, nhà văn phòng, nhà bảo vệ, nhà ăn ca và nhà để xe. Đây là một trong những nhà máy bia có công nghệ hiện đại và quy mô lớn vào bậc nhất Đông Nam Á.
 
  
 
 

Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp các thiết bị cơ điện: Cảm biến, cảm biến áp suất, van công nghiệp, đồng hồ nước, đồng hồ đo nước thải, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất...có uy tín trên thị trường.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với Eriko , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

ERIKO-SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CÁC SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN LẠNH

 

HOTLINE: 0988628586