Trạm xử lý nước, Sở chỉ huy bộ tư lệnh đặc công Xã Đông Mỹ, thanh trì, Hà Nội

04/01/2018

 

Trạm xử lý nước, Sở chỉ huy bộ tư lệnh đặc công  Xã Đông Mỹ, thanh trì, Hà Nội 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ TUẤN HÙNG

 

NHÀ THẦU CUNG CẤP THIẾT BỊ: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

 

 

Tìm hiểu về dự án:

 

Ngày 18/09/2015 tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Bộ tư lệnh Binh chủng đặc công đã tiến hành tổ chức Lễ khởi công động thổ các hạng mục công trình thuộc Dự án đầu tư xây dựng cơ quan Bộ tư lệnh đặc công. Đây là dự án đặc biệt hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống binh chủng đặc công anh hùng ( 19/03/1967 - 19/03/2017 ) . Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình - tư lệnh binh chủng đặc công, các đồng thủ trưởng bộ tư lệnh, thủ trưởng các cơ quan, ban quản lý dự án, các nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát,... Dự án gồm các hạng mục gói thầu xây lắp : 

 

  • Tòa nhà làm việc : Hai khối nhà, cao 8 tầng, diện tích 7.400 m2
  • Tòa nhà ăn ở sỹ quan : Hai khối nhà, cao 8 tầng, diện tích 7.500 m2 
  • Hệ thống sân đường nội bộ, sân vận động, khuôn viên cây cảnh : diện tích 4,5 ha 
  • Hệ thống xử lý cấp nước sạch, thải .
  • Nhà ở công vụ 
  •  

  

 

 

Với  một dự án có quy mô hoành tráng như trên, Eriko tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy, đồng hồ nước, đồng hồ đo nước sạch, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, BÌNH TÍCH ÁP ,CẢM BIẾN ÁP SUẤTLÒ XO CHỐNG RUNG...có uy tín trên thị trường.

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với ERIKO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

ERIKO SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT CHO CÁC CÔNG TRÌNH LỚN