Công ty cổ phần sản xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

25/07/2018

 

-Khách hàng: Công ty cổ phần sản xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam

-Nhà cung cấp thiết bị: Cty TNHH điện lạnh Eriko

-Địa chỉKhu Công nghiệp Gián Khẩu, Xã Gia Trấn, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

-Thiết bị cung cấp: Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất wika

 

 

 

Là đối tác chính trong việc cung cấp thiết bị cơ điện lạnh cho Công ty cổ phần sản xuất Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Eriko tự hào mang tới các sản phẩm chất lượng, uy tín được lắp đặt trực tiếp cho nhà máy: đồng hồ áp suất, đồng hồ áp suất wika... 

 

Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Eriko là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

 

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Eriko có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

 

Đến với Eriko , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

 

 

ERIKO-SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CÁC SẢN PHẨM CƠ ĐIỆN LẠNH

HOTLINE: 0988628586